TRANG CHỦ - ENGLISH

Hăy gọi: (84 8) 3834 3212 - 3929 2620

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

    

LÀM VIỆC HÈ TẠI MỸ

THỰC TẬP CÓ LƯƠNG TẠI MỸ

DU HỌC MỸ

Hệ thống giáo dục Mỹ

Các trường tiêu biểu Mỹ

DU HỌC ANH

Hệ thống giáo dục Anh

Các trường tiêu biểu Anh

DU HỌC ÚC

Hệ thống giáo dục Úc

Các trường tiêu biểu Úc

DI CƯ ÚC

Di cư tự túc

Di cư có bảo lănh

Di cư có bảo lănh vùng xa

IELTS

TOEFL

 

TRƯỜNG ÚC TIÊU BIỂU:

 

 

 

TRƯỜNG MỸ TIÊU BIỂU:

 

 

 

TRƯỜNG ANH TIÊU BIỂU:

 

 

 

VISA DU HỌC ÚC

 

1. Visa khóa tiếng Anh ELICOS - Subclass 570

2. Visa Tiểu học/Trung học - Subclass 571

3. Visa Đào tạo hướng nghiệp hay c̣n gọi là Visa Cao đẳng nghề - Subclass 572

4. Visa Đại học/Sau Đại học - Subclass 573

 

- Visa cho phép học tại Úc các khóa tương ứng

- Cho phép lưu trú tại Úc và xuất nhập cảnh nhiều lần trong suốt độ dài khóa học

- Cho phép đương đơn trên 15 tuổi đi làm tối đa 20 giờ/tuần khi khóa vào mùa và không hạn chế số giờ làm khi không có khóa

 

Thời gian xét visa:

- 8 tuần bởi Đại sứ quán/Tổng Lănh sự quán Úc tại Việt Nam

 

Thời hạn visa

- Khóa 10 tháng hoặc ít hơn: Thời hạn visa là độ dài khóa học cộng 1 tháng

- Khóa hơn 10 tháng và kết thúc trước tháng 11: Thời hạn visa là độ dài khóa học cộng 2 tháng

- Khóa hơn 10 tháng và kết thúc trong tháng 11 hoặc 12: Thời hạn visa đến ngày 15/3 năm tiếp theo

 

Điều kiện cấp visa

- Được trường có mă CRICOS chấp nhận học toàn thời gian. Điều này thể hiện bằng Thư mời học Letter of Offer hoặc Thư chấp thuận Confirmation of Enrolment CoE

- Tài chính:

+ Phải có giấy tờ chứng minh đủ khả năng tài chính trang trải học phí và sinh hoạt phí:

* Trong 24 tháng đầu tại Úc đối với visa khóa tiếng Anh, visa Đào tạo hướng nghiệp

* Trong 12 tháng đầu đối với visa Tiểu học/Trung học và Đại học/Sau Đại học

+ Và tuyên bố sẽ đủ khả năng tài chính cho việc học tập và sinh sống trong khoảng thời gian c̣n lại

Cụ thể phải chứng minh cho: Vé máy bay 2 chiều + học phí 12 hoặc 24 tháng + sinh hoạt phí 12 hoặc 24 tháng (quy định 12.000 AUD/12 tháng). Nguồn tài chính phải là tiền tiết kiệm tối thiểu 3 tháng liên tục ngay trước ngày nộp hồ sơ visa, và/hoặc khoảng vay ngân hàng mục đích du học

- Có sức khỏe tốt (đi khám tại pḥng khám được chỉ định)

- Có bảo hiểm sức khỏe suốt thời gian khóa học

- Có tŕnh độ tiếng Anh và học lực phù hợp, đánh giá bởi trường tại Úc nơi học sinh sẽ theo học

 

Điều kiện ràng buộc

- Phải học khóa có mă CRICOS

- Phải đi học chuyên cần theo quy định của trường

- Có kết quả học tập đạt tiêu chuẩn theo quy định của trường

- Phải xin lại visa nếu chuyển cấp bậc học, c̣n nếu chỉ chuyển trường mà cùng cấp học th́ phải học ít nhất 6 tháng rồi xin trường cũ cho chuyển học tại trường mới mà không cần xin lại visa. Nộp Thư chấp nhận của trường mới cho Bộ phận Thị thực và Công dân để báo về việc chuyển trường

- Phải báo địa chỉ chỗ ở cho trường trong ṿng 7 ngày sau khi đến Úc và bất kỳ lúc nào đổi địa chỉ sau đó

- Đương đơn dưới 18 tuổi phải được sắp xếp giám hộ, nếu là người thân th́ phải là anh chị em ruột/kế, cha mẹ kế, ông bà nội ngoại ruột/kế, cô d́ chú bác ruột/kế, cháu trai cháu gái ruột/kế, vợ chồng. Người này phải trên 21 tuổi, phải ở tại Úc cho đến khi visa đương đơn hết hạn hoặc đương đơn đủ 18 tuổi (tùy việc nào xảy ra trước) và phải có lư lịch tốt. Nhà trường cũng có thể làm người giám hộ.

 

Chi phí dự tính

- Phí ghi danh nhập học (tùy trường): 100 - 200 AUD

- Phí dịch thuật (nếu có): 45.000 - 50.000 VND/trang

- Phí nộp hồ sơ xin visa: 7.650.000 VND

- Phí khám sức khỏe (tùy pḥng khám): 70 - 88 USD

- Dịch vụ phí làm visa thăm du học sinh (nếu có):  50 USD

- Phí nộp hồ sơ xin visa du lịch (nếu có): 1.750.000 VND

- Dịch vụ phí làm visa giám hộ (nếu có): 200 USD

- Dịch phụ phí làm visa phụ thuộc (nếu có): 200 USD

- Tiền vé máy bay một chiều sang Úc: 650 - 670 USD

- Học phí:

+ Khóa tiếng Anh: 300 - 350 AUD/tuần

+ Trung học: 10.000 - 13.000 AUD/năm

+ Cao đẳng nghề: 10.000 - 15.000 AUD/năm

+ Cao đẳng liên thông: 13.000 - 17.000 AUD/năm

+ Đại học: 15.000 - 20.000 AUD/năm

+ Sau Đại học: 15.000 - 22.000 AUD/năm

- Sinh hoạt phí: 9.000 - 12.000 AUD/năm

 

Hăy liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn thêm:

CÔNG TY TNHH AN ANH

362/28 Nguyễn Đ́nh Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (84 8) 3834 3212 - 3929 2620

Fax: (84 8) 3929 1522

Email: info@ananh-edu.com

Di động: 0908 145206 (Thúy Anh)

Giờ làm việc: 08:00 - 18:30 Thứ Hai - Thứ Bảy

CÔNG TY TNHH AN ANH

362/28 Nguyễn Đ́nh Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (84 8) 3834 3212 - 3929 2620 - Fax: (84 8) 3929 1522

Email: info@ananh-edu.com - Website: www.ananh-edu.com

Giờ làm việc: 08:00 - 18:30 Thứ Hai - Thứ Bảy